Gạt mưa ô tô loại nào tốt?

LÁI ƯU VIỆT

Khung gầm đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp ổn định khả năng vận hành và điều khiển chính xác.

AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Chúng tôi hướng đến bảo vệ toàn diện cho khách hàng thông qua các tính năng an toàn trên xe MG.

LÁI ƯU VIỆT

Khung gầm đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp ổn định khả năng vận hành và điều khiển chính xác.

AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Chúng tôi hướng đến bảo vệ toàn diện cho khách hàng thông qua các tính năng an toàn trên xe MG.

Video hướng dẫn lắp đặt gạt mưa Bosch

Hướng dẫn lắp đặt

Auto châu á cam kết

Câu hỏi thường gặp

Cảm biến áp suất lốp của GOTECH có những mã sản phẩm nào?

Chào bạn, hiện tại GOTECH đang có 4 mã cảm biến áp suất lốp như sau:
GOTECH GL509, GOTECH GL509N, GOTECH GL603, GOTECH GL603N. Trong số đó, GL509N và GL509 là hai dòng cảm biến lốp có màn hình hiển thị đi kèm, GL509 là cảm biến áp suất lốp van trong, GL509N là cảm biến áp suất lốp van ngoài.

GL603 và GL603N là hai dòng cảm biến lốp tích hợp với màn hình Android ô tô. GL603 là cảm biến áp suất lốp van trong, GL603N là cảm biến áp suất lốp van ngoài.

Cảm biến áp suất lốp GOTECH có độ bền như thế nào?

Tất cả 4 model cảm biến áp suất lốp có độ bền lên tới 10 năm. Riêng với phần pin cảm biến thì các dòng cảm biến lốp van ngoài của GOTECH có độ bền lên tới 3 năm và có thể thay thế được. Còn đối với các cảm biến áp suất lốp van trong pin có độ bền lên tới 5 năm đến 6 năm.

Chính sách bảo hành của các sản phẩm cảm biến áp suất lốp GOTECH ra sao?

GOTECH có chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 (nếu có lỗi do Nhà sản xuất) đối với tất cả các model cảm biến áp suất lốp chính hãng.

Tôi đã có màn hình Android ô tô vậy tôi nên lắp cảm biến áp suất nào của GOTECH?

Nếu bạn đã có màn hình Android ô tô, bạn nên chọn cảm biến áp suất lốp tích hợp lên màn hình Android ô tô. Trong số 4 model cảm biến áp suất lốp của GOTECH, chúng tôi có 2 model tích hợp màn hình Android, đó là: GOTECH GL603 và GOTECH GL603N. Với GL603 là cảm biến áp suất lốp van trong, còn GL603N là cảm biến áp suất lốp van ngoài. Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân và thói quen sử dụng nhé!

Nên dùng cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài?

Cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài đều có chức năng như nhau đó là đưa ra các thông tin về áp suất và nhiệt độ lốp. Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng. Với cảm biến áp suất lốp van trong việc lắp đặt sẽ kỳ công hơn một chút và bạn cần phải cân bằng động lại bánh xe. Độ bền của pin cảm biến van trong lên tới 5 năm đến 6 năm và không lo lắng về việc bị mất trộm. Với cảm biến lốp van ngoài, việc lắp đặt đơn giản hơn, độ bền pin của van lên tới 3 năm và có thể thay thế. Hiện tại cảm biến lốp van ngoài của GOTECH cũng thiết kế đai khóa an toàn đảm bảo chống trộm và giả mạo. Vì thế, dù bạn chọn cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài của GOTECH đều yên tâm nhé!

Dung dịch chăm sóc xe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.